Dịch vụ kế toán của Chúng tôi Việt Mỹ – VATC

Kế toán tài chính là một yếu tố quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, quản lý tài chính và kế toán là biện pháp bắt buộc tất yếu của doanh nghiệp. Bất kỳ một đơn vị có qui mô lớn, vừa hay nhỏ, loại hình doanh nghiệp sản xuất, xây dựng, thương mại dịch vụ hay một doanh nghiệp tư nhân đều phải trú trọng đến vấn đề kế toán và quản lý tài chính.
Nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi có làm ban giám đốc công ty lo lắng. Nhân sự kế toán yếu chưa có kinh nghiệm trong giải quyết các vấn đề tài chính, kế toán. Nhân sự kế toán luôn luôn đòi hỏi phải đãi ngộ tăng lương hay có những quyền hạn nhiều, trong khi đáp ứng công việc không được như mong muốn của Ban giám đốc Công ty.
Với vai trò là chủ doanh nghiệp bạn sẽ thuê nhân sự tự thực hiện công tác kế toán tại đơn vị hay thuê dịch vụ kế toán từ các công ty dịch vụ chuyên nghiệp bên ngoài.
Ban thử liệt kê một vài đặc thù của hai yếu tố giữa cá nhân (nhân viên kế toán) và Công ty dịch vụ sau đây:
1. Kế toán tại đơn vị:
Ưu điểm:
– Thường xuyên có mặt tại đơn vị.
– Có thể thực hiện các công việc khác ngoài công việc kế toán chính.
Nhược điểm:
– Có thể thay đổi nhân sự thường xuyên khiến bạn lo lắng.
– Có không ít kế toán viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong tác kế toán, đôi lúc không cập nhật kịp thời luật pháp hiện hành về chế độ kế toán. Không đủ kinh nghiệm va chạm và tích lũy khi xử lý các tình huống thực tế của nghiệp vụ kinh tế thực tiến.
– Chi phí lương cho nhân sự kế toán có đủ trình độ thực hiện công việc kế toán thường rất cao.
– Phù hợp: Doanh nghiệp có quy mô lớn.
2. Kế toán dịch vụ:
Ưu điểm:
– Luôn song hành cùng doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh.
– Chi phí dịch vụ luôn thấp hơn thuê kế toán viên đủ trình độ.
– Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.
– Nhân viên xử lý kế toán đa phần là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính và kế toán, tiếp cận và xử lý nhiều loại hình và qui mô các doanh nghiệp.
Nhược điểm
– Không thường xuyên có mặt tại đơn vị.
– Không thể làm cùng lúc nhiều công việc khác bên cạnh công việc chính liên quan lĩnh vực kế toán.
– Phù hợp: Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.
Ngoài những ưu điểm của các công ty dịch vụ chuyên nghiệp, khi đến với dịch vụ kế toán của Công ty kiểm toán Việt Mỹ – VATC bạn sẽ được yên tâm về chất lượng kế toán bởi qui trình xử lý nghiệp vụ kế toán, chứng từ kế toán trải qua các công đoạn soát xét căn bản của Kiểm toán viên, Ban giám đốc và Ban cố vấn chuyên môn cao cấp.
Chúng tôi làm việc với phương châm công việc của Bạn chính là công việc của chúng tôi, kết quả kinh doanh tốt của doanh nghiệp bạn là sự hạnh phúc đồng hành cho chính doanh nghiệp chúng tôi!
Dịch vụ của Chúng tôi Việt Mỹ – VATC luôn đáp ứng:  
– Nhận ghi chép nhập sổ sách kế toán hàng tháng, lập báo cáo tài chính tháng, hàng quý, báo cáo tài chính năm, quyết toán thuế năm. Thiết lập hệ thống hợp nhất báo cáo tài chính, chuyển đổi báo cáo tài chính sang chuẩn mực kế toán quốc tế.
– Nhận soát xét báo cáo tài chính, rá soát chi phí hợp lý, chứng từ kế toán cho đơn vị.
– Nhận hoàn thiện, gỡ rối sổ sách kế toán cho đơn vị các năm đã hoạt động.
– Nhận cung cấp nhân sự, tư vấn hoặc trực tiếp giải trình với cơ quan thuế đơn vị quản lý nhà nước về sổ sách kế toán.
– Đào tạo hướng dẫn nhân viên kế toán đơn vị về nghiệp vụ kế toán, các qui định và thay đổi của chế độ kế toán và chuẩn mực kế toán.
– Cung cấp dịch vụ kế toán tron gói:  nhân sự kế toán trực tiếp, kế toán trưởng và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến cơ quan thuế, quản lý nhà nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *